Báo giá SEO

Dịch vụ SEO TOP 3 Google

Dịch vụ SEO từ khóa của cty ICLICK giúp website của Quý vị lên top 3 google với từ khóa liên quan . Quy trình tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ làm SEO nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn sẵn sàng được cùng Quý khách là người tiên phong trên danh sách công cụ tìm kiếm, luôn dẫn đầu trong thị trường online. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án SEO lên rất nhiều từ khóa cho khách hàng với độ phức tạp tương đối khó.

Giá SEO TOP 3 Google được tính trên giá SEO top 10 google, giá SEO top 3 Google sẽ bằng 2 lần giá SEO top 10 Google. Nếu bạn đang cần SEO từ khóa lên top 3 Google, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thực hiện.

Dịch vụ SEO TOP 10 Google

GÓI SEO TOP 5 - 10
Hợp đồng dịch vụ SEO giữa công ty ICLICK và khách hàng sẽ được lập có thời hạn tùy theo khách nhưng ít nhất là 6 tháng, với 1- 3 từ khóa cần tối ưu hóa trở lên như vậy chúng tôi mới có bảng giá SEO cụ thể hơn. Phát triển SEO, cần phải đầu tư có thời gian nhất định để đạt được hiệu quả tốt nhất mà chúng tôi làm, chính vì vậy rất cần sự hợp tác và thông cảm từ phía khách hàng.

Chi phí ban đầu cho các gói SEO
Chi phí ban đầu dùng vào mục đích chỉnh sửa cũng như tối ưu hóa nội dung trang web và tùy thuộc vào cấu trúc của website đó được phát triển trên nền tảng nào, nội dung của website ra sao? Đội ngũ chuyên gia của công ty ICLICK sẽ đưa ra những đánh giá website bài bản để có những báo giá chi phí phù hợp. Đối với những hợp đồng nào sau 3 tháng thực hiện SEO mà không có hiệu quả cho bất kỳ từ khóa nào Chúng tôi hoàn lại tiền 100% chi phí cho khách hàng.

Chi phí cho dịch vụ SEO
Bảng giá chi phí cho dịch vụ SEO không cố định vì còn tùy thuộc mức độ cạnh tranh của từ khóa và lĩnh vực đang kinh doanh. Chi phí hàng tháng cho 1 từ khóa sẽ chỉ phát sinh khi trang web của khách hàng nằm trong Top 10 nhiều hơn 15 ngày trong tháng .
Bảng giá dịch vụ SEO cũng thay đổi phụ thuộc rất nhiều vào mức độ khó của từ khóa. Chúng tôi chia ra làm 10 cấp độ cơ bản cho các từ khóa, các cấp cập này được các chuyên gia SEO của chúng tôi đánh giá rất khắt khe, dựa vào các cấp độ từ khóa nhân viên tư vấn SEO của chúng tôi sẽ báo giá SEO cụ thể cho khách hàng


 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử ICLICK
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn