Báo giá thiết kế web

Khi các công ty thiết kế web khác chỉ chạy theo kiểu dịch vụ thiết kế web giá rẻ đang thịnh hành như wordpress, joomla,web 2.0 thì công ty thiết kế web ICLICK có hướng đi hoàn toàn khác biệt,chúng tôi xây dựng web trên nền tảng codeigniter, sử dụng ngôn ngữ PHP, dễ dàng quản trị từng Module - chức năng, đặc biệt thân thiện với người dùng và luôn đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm .

Ngoài dịch vụ thiết kế web công ty ICLICK còn mang đến những giải pháp kinh doanh để đạt hiệu quả thông qua website của mình. Thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web tạo được nội dung phong phú, mang tính chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng thu hút được quan tâm của người dùng khi truy câp tới website và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

Để có một website chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí quý khách phải tìm một đối tác Thiết kế web chuyên nghiệp ,uy tín .  Công ty thiết kế web ICLICK cung cấp và hỗ trợ các giải pháp cho doanh nghiệp để có một website chuyên nghiệp nhất . ICLICK thấu hiểu điều đó và cắt giảm chi phí thiết kế website xuống mức thấp nhất và nâng chất lượng lên cao nhất để tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể sở hữu một website chuyên nghiệp có đủ mọi tính năng hữu dụng và thân thiện với các bộ máy tìm kiếm hiện nay để tối ưu việc quản trị và quảng bá website . Gói thiết kế web chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu lớn về kỹ thuật, thông tin, sản phẩm, hình ảnh và giao diện thật thân thiện .
 

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

1. Chi phí phù hợp.
2. Thời gian triển khai nhanh.
3. Giao diện thiết kế web đẹp.
4. Các chức năng của website đã được chuẩn hóa .
5. Thân thiện với người sử dụng.
6. Công cụ Admin tự quản lý, giao diện trực quan, dễ dàng và linh hoạt trong việc quản lý.
7. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Goolge, Yahoo,...
8. Hệ thống hoạt động ổn định.

 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử ICLICK
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn