Hosting và Tên miền Domain

Doanh nghiệp bạn đang cần một dịch vụ lưu trữ web chuyên nghiệp để website của bạn được trực tuyến trên mạng Internet sau khi hoàn thành việc thiết kế website? Bạn đang cần đăng kí tên miền, địa chỉ thư điện tử cho mình? Hãy đến với dịch vụ Web hosting, cung cấp tên miền của công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK chúng tôi. Công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp bạn có một sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất.
 Công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK cung cấp dịch vụ web hosting chất lượng cao, cấu hình server mạnh, ổn định và với một mức chi phí vô cùng hợp lý. Server của công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK là máy chủ chuyên dụng của các nhà cung cấp nổi tiếng được đặt tại SuperData - Data Center riêng sức chứa trên 1000 Server. Máy chủ server của công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK mạnh về tính năng xử lý đa luồng giúp cho website của bạn chạy ổn định với lượng người truy cập cao. Với những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bạn tận tình, giúp bạn giải quyết các các sự cố kỹ thuật mọi lúc bạn cần với phong cách làm việc chuyên nghiệp.
 

Công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK là đại lý chính thức của các nhà cung cấp các loại tên miền quốc tế cũng như tên miền Việt Nam do vậy khi đến với ICLICK bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp của mình. Khi bạn đăng kí tên miền quốc tế, tên miền .vn  tại ICLICK đều được cấp tài khoản quản trị tên miền, cho phép quý khách tự thay đổi các bản ghi (A, MX, TXT, CNAME, ...) tên miền của mình mà không cần phải liên hệ chúng tôi. Ngày càng có nhiều công ty được thành lập và không thể tránh khỏi được sự trùng lặp trong lĩnh vực hoạt động cũng như tên công ty trong khi tên miền là duy nhất và bạn có sở hữu được tên miền theo đúng như ý mình mong muốn không điều đó hoàn toàn phù thuộc vào chính bạn.
 

Với đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giáp đáp và phục vụ bạn hết mình. Hãy liên lạc với chúng tôi để có một dịch vụ lưu trữ website, dịch vụ cung cấp tên miền tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử ICLICK
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn