Quảng bá website, online marketing

Ngày nay cùng với sự phát triển của các công nghệ trên nền tảng của Internet, Online Marketing đã được hình thành từ khá lâu và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Hiệu quả của nó đã giúp cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức đạt được những thành công ngoài mong đợi. Và hiện nay các hình thức Online Marketing đã dần lấn lướt các hình thức Marketing truyền thống. Tổng số kinh phí mà các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới đầu tư vào Online Marketing cũng ngày càng vượt trội. Điều này chứng tỏ rằng nếu bạn áp dụng các hình thức Online Marketing cho việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình là rất cần thiết và phù hợp với xu hướng phát triển.

 

 

Nếu bạn chậm trễ và không nắm bắt kịp xu hướng này, bạn sẽ dễ dàng bị đối thủ vượt qua và thậm chí có thể bị bỏ xa hơn nữa. Internet là một công cụ rất hữu hiệu có thể giúp bạn tiếp cận người dùng và xây dựng thương hiệu một cách dễ dàng mà hiệu quả thu lại cao so với những gì mà bạn đã bỏ ra.


Dịch vụ quảng bá web - Online Marketing ICLICK

Hiện nay, đang có rất nhiều hình thức Online Marketing khác nhau. Một số phương pháp ra đời từ các công nghệ được phát triển trên môi trường Internet. Một số phương được thừa hưởng từ các phương pháp Marketing truyền thống. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại dịch vụ quảng bá web - Online Marketing sau:
 • Dịch vụ SEO website (Search Engine Optimzation): Đây là dịch vụ cải thiện website của bạn thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhằm giúp cho website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.
 • Dịch vụ quảng cáo Google Adwords: Đặt quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google và nhiều trang web khác có sử dụng bộ tìm kiếm của Google hay có đặt các mã quảng cáo theo ngữ cảnh Google Adsense. Đây là hình thức trả tiền theo click (PPC) hay trả tiền theo số lần xuất hiệm (PPM).
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads: hay còn được gọi là Facebook Ads là cách thức quảng cáo cho phép các đơn vị kinh doanh, các Nhà Tài Trợ hoặc các cá nhân quảng cáo, quảng bá sản phẩm – dịch vụ đến đúng đối tượng sử dụng Facebook có nhu cầu liên quan.
 • Dịch vụ SMM: Một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ, xây dựng thương hiệu thông qua các mạng xã hội.
 • Email Marketing: Tiếp cận người dùng, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua email.
 • Đặt banner quảng cáo: Đặt banner quảng cáo trên các website.
 • Bán backlink và tài khoản diễn đàn đăng bài quảng cáo

Ngoài ra, còn nhiều loại dịch vụ Online Marketing khác mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn:
 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 2. Khảo sát và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ.
 3. Tư vấn và đề xuất dịch vụ, báo giá phù hợp.
 4. Ký hợp đồng hợp tác.
 5. Triển khai dự án Online Marketing.
 6. Nghiệm thu và hoàn tất dự án.

Dưới đây là quy trình chung được chúng tôi áp dụng cho hầu hết các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng bá website:
 
Công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển website cho riêng mình và cho nhiều công ty khác. Dịch vụ quảng bá website giúp cho cho khách hàng của Công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK đưa nhanh các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều khách thông qua các công cụ tìm kiếm ,mạng xã hội và hệ thống diễn đàn .
 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH TM Điện tử ICLICK
 • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại : (08) 350 66666 
 • Hotline : 0948 76 76 76
 • Email : info@iclick.vn