Tạo fanpage

Hiện nay khi nói đến Internet và marketing online chúng ta không thể không thừa nhận sức mạnh của các mạng xã hội. Số lượng thành viên của các mạng xã hội như facebook, youtobe, Myspace… ngày càng tăng lên đáng kể. Đây là một nơi để các nhà doanh nghiệp quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình đến với nhiều người một cách dễ dàng nhất.
 

 


Facebook Fanpage là sự chia sẻ chuyên nghiệp, là dịch vụ có khả năng xây dựng, phát triển thương hiệu doanh nghiệp trên mạng xã hội lên tầm cao mới, là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng(gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia.

Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền. Tìm hiểu cách quản lý những ai có thể xem thông tin của bên trong và ngoài Facebook.


Việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến. Dịch vụ tạo fanpage của ICLICK sẽ giúp bạn thực hiện những vấn đề đó.
- Tạo Fanpage cho khách hàng với tất cả các thể loại.
- Phát triển và duy trì lượng Fanpage.
- Tổ chức các sự kiện, trò chơi giải trí phù hợp thu hút sự quan tâm của mọi người đến Fanpage.
- Tư vấn thiết kế quảng cáo banner cho sự kiện, trò chơi của Fanpage trên FB nhằm tăng lượng fan cho Page.

 Chúng tôi cam kết :
+ Người like page là người thật, có hoạt động trên Facebook, là người Việt Nam
+ Đảm bảo đúng đối tượng cam kết (>80% lượng người LIKE page)
+ Hỗ trợ thiết kế một số landing tab đơn giản (Youtube, gallery, welcome…)
Quý doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được tư vấn và phục vụ trong thời gian sớm nhất.
 


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử ICLICK
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn