Thiết kế web thương mại điện tử

Trong giai đoạn công nghệ thông tin phát triển, sự phát triển đa dạng của thương mại điện tử trên Internet giúp cho người dùng có thể tìm kiếm và giao dịch thương mại một cách dễ dàng. Chính vì thế dù bạn đang sở hữu một công ty nhỏ, vừa hay lớn cũng đều cần xây dựng cho mình một trang web thương mại điện tử. Việc xây dựng cho mình một trang web riêng là một giải pháp thông minh để quảng bá, giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến với nhiều người và đây cũng là một cách để giúp doanh thu của doanh nghiệp bạn ngày càng tăng.

 


 


Bạn đang có nhu cầu thiết kế web để quảng bá và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp mình trên mạng Internet đến với công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách tốt nhất.

Công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử với  đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, ham học hỏi... Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một website tốt nhất với giao diện đồ họa độc đáo, chuyên nghiệp mang dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp, khả năng bảo mật cao, tốc độ truy cập nhanh.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử của công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn các chức năng cần thiết của một website chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng đảm bảo tính năng thân thiện, dễ sử dụng, giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn được nâng tầm, các sản phẩm dịch vụ của bạn được nhiều người tìm kiếm bằng việc đưa các từ khóa liên quan giúp cho việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển nâng cao sức cạnh tranh với những doanh nghiệp khác.


>> Các đặc điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử của chúng tôi:

          * Chi phí vừa phải.
          * Giao diện và chức năng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
          * Được tư vấn thêm nhiều chức năng phù hợp.
          * Công cụ Admin tự quản lý, giao diện trực quan, dễ dàng và linh hoạt trong việc quản lý.
          * Thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Goolge, Yahoo,...
          * Hệ thống hoạt động ổn định.
          * Web động hoàn toàn, không hạn chế số trang.
          * Ngôn ngữ lập trình PHP, AJAX, JAVASCRIP ...
          * Khả năng tương thích mọi trình duyệt, mọi độ phân giải.


 

Hãy đến với Công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK chúng tôi để được tư vấn và sở hữu một trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp, đa chức năng. Chúng tôi cam kết nổ lực hết mình để mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất.
 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử ICLICK
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn