Truyền thông mạng xã hội

Ngày nay cùng với sự bùng nổ của mạng xã hội hầu hết các công ty tiếp thị trên thế giới đều đưa truyền thông xã hội vào chiến dịch kinh doanh của mình. Khi Google và thế giới internet dần biến đồi, thì mọi thứ trở nên phức tạp hơn, các doanh nghiệp muốn những sản phẩm, dịch vụ của mình nổi bật giữa các kết quả tìm được đòi hỏi doanh nghiệp phải có một sự sáng tạo và suy nghĩ có chiến lược. Việc thay đổi mô hình truyền thông đã dẫn đến sự ra đời của một hình thức marketing mới: Marketing bằng truyền thông mạng xã hội
 

Bạn muốn tiếp cận khách hàng, tìm hiểu nhu cầu và ghi nhận ý kiến đánh giá của khách hàng thông qua mạng xã hội? Bạn muốn quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình qua các kênh nổi tiếng trên mạng xã hội như facebook, youtobe, MySpace… nhưng bạn chưa chọn được cho mình kênh quảng bá phù hợp để đưa những sản phẩm của doanh nghiệp mình tới khách hàng một cách nhanh nhất, thu hút được nhiều người nhất? Bạn muốn thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến thông qua hình thức tiếp cận mà không mang nhiều tính quảng cáo…. Mọi vấn đề của bạn sẽ được công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK chúng tôi thực hiện thông qua dịch vụ marketing online: truyền thông mạng xã hội.

Dịch vụ truyền thông mng xã hội là một phương thức truyền thông đại chúng (xã hội) trên nền tảng các dịch vụ marketing online những trang web trên Internet. Khi nhắc đến Social Media Marketing đa phần chúng ta hay nghĩ ngay đến Facebook, Twitter, LinkedIn, Youtube… đây là những cơ hội marketing hiệu quả nhất giúp thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với người dùng một cách nhanh chóng.


 

 

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức, chuyên môn, am hiểu sâu sắc về kĩ thuật xây dựng hệ thống truyền thông mạng xã hội, công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK cam kết mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn. Dịch vụ truyền thông mạng xã hội của ICLICK giúp bạn tăng doanh số, việc xây dựng và nhận biết thương hiệu của bạn tăng một cách bền vững. Cung cấp các báo cáo thống kê để bạn có thể trực tiếp quản lý và đánh giá một cách hiệu quả.

Hãy liên hệ với công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK để được hỗ trợ và tư vấn nhiều hơn.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử ICLICK
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn