Xây dựng nội dung - Copywriting

Ngày nay website đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trong các hoạt động tiếp thị, truyền thông và bán hàng của các doanh nghiệp . Một website muốn thu hút được người đọc ngoài việc có một giao diện đẹp mắt, hấp dẫn thì những nội dung hay, hữu ích, trình bày thân thiện cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân người truy cập. Công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO copywriting chuyên nghiệp giúp bạn tạo nên sự khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh.

 

 
 
SEO copywriting là dịch vụ xây dựng nội dung cho website sao cho khéo léo trong việc phân bổ vị trí từ khóa, mật độ từ khóa, nội dung của bài viết thống nhất theo chủ đề và có sức thu hút người đọc, cách bố trí và tạo bố cục cho các bài viết trên giao diện website, tạo thành một thể thống nhất và mang định hướng Marketing.
 
Được xây dựng bởi những nhân viên hàng đầu, giàu kinh nghiệm, am hiểu về thương hiệu, đối tượng người tiêu dùng và cấu trúc ngành nghề nên bố cục, hình ảnh nội dung của website bạn được chúng tôi đảm bảo trình bày một cách ấn tượng, rõ ràng, đẹp và chuyên nghiệp nhất.
  • Nội dung bài viết theo hướng marketing ngôn từ dễ hiểu, có tính thuyết phục cao đánh đúng vào tâm lý khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.
  • Nội dung sẽ đáp ứng được các tiêu chí SEO, Social để góp phần thu hút người đọc từ Google, Facebook …vào website của khách hàng.
Dịch vụ SEO copywriting của công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK cam kết mang đến cho bạn hiệu quả tốt nhất, chất lượng nhất mang lại cho bạn sự khác biệt giữa website của bạn với các website của những đối thủ cạnh tranh.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  • Công ty TNHH Thương mại điện tử ICLICK
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • ĐT : 08 350 66666 - Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn