Giới Thiệu chung

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử ICLICK được thành lập từ niềm đam mê về lĩnh vực thương mại điện tử, và khát khao được góp phần xây dựng thương mại Việt Nam ngang tầm với thế giới.

ICLICK với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo và ham học hỏi, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thương mại điện tử, giàu kinh nghiệm, được trải nghiệm qua nhiều dự án thực tế. Song song đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện từ giai đoạn bắt đầu đến giai đoạn hậu mãi, bảo hành, với nền tảng đó tạo nên niềm tin vững chắc đáp ứng mọi mong muốn của quý khách hàng.

Sứ mệnh, mục tiêu
Sứ mệnh: "Thương hiệu là sức mạnh, thương mại điện tử là chiến lược" sứ mệnh của ICLICK là tạo ra những website thương mại điện tử hàng đầu và duy nhất cho khách hàng.
Mục tiêu: tạo sự khác biệt cho thương hiệu của khách hàng trên mạng Internet. Hướng đến tuyệt đỉnh công nghệ xây dựng hệ thống thương mại điện tử toàn diện trong kinh doanh. Đem lại lợi ích kinh tế và hiệu quả thiết thực cho khách hàng.


Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt nhất, với giao diện đồ họa độc đáo, đẳng cấp , mang dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp, khả năng bảo mật cao, tốc độ truy cập nhanh sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh, tăng lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Dịch vụ marketing online, E-mail Marketing đặt biệt với thế mạnh của dịch vụ SEO, chúng tôi giúp khách hàng xuất hiện trên google như chúng đã từng xuất hiện.

"Một cú click chuột cho tất cả", ICLICK luôn nghiên cứu và phát triển để những sản phẩm - dịch vụ của mình đạt chất lượng ngày càng nâng cao phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chúng tôi đang tạo ra những cổng thương mại điện tử nhằm đáp ứng chu cầu phát triển thương mại điện tử hiện nay, chúng tôi muốn gởi đến quý khách hàng thông điệp là hãy phát triển và tạo dựng vị thế vững chắc cho doanh nghiệp trên môi trường internet, hãy chớp lấy cơ hội để khẳng định mình, hãy cho thế giới biết đến doanh nghiệp bạn và sản phẩm bạn đang kinh doanh.