Sắp diễn ra sự kiện "ngày mua sắm trực tuyến 2014"

Sự kiện này diễn ra vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12 tức là ngày 5/12/2014 bắt đầu từ 0h00 đến 24h00. Người tiêu dùng đặt hàng mua trực tuyến trên những website tham gia chương trình sẽ được miễn phí 100% cước chuyển hàng và được hưởng nhiều khuyến mãi lớn. Các doanh nghiệp chuyển phát tham gia sự kiện này cũng cam kết tránh tình trạng giao hàng chậm vào dịp cuối năm, khách hàng sẽ được nhận hàng trước ngày 23/12/2014.

Mục đích của chương trình nhằm thu hút các doanh nghiệp có liên quan tham gia tạo ra lớiich cho người mua hàng trựctuyến, tạo đòn bẩy cho trào lưu mua sắm hàng trực tiếp trên mạng góp phần mở rộng thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam.

 

 
Chương trình có sự tham gia cam kết hỗ trợ của các doanh nghiệp dịch vụ chuyển phát, doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến quy mô lớn, và các tổ chức hỗ trợ thanh toán, vận tải, dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử..

Các doanh nghiệp muốn tham gia chương trình, có thể đăng ký trực tuyến trên website hoặc liên hệ và gửi hồ sơ trực tiếp về Ban tổ chức. Thời gian đăng ký từ ngày 25 tháng 9 đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2014.

 
 
Tất cả khuyến mãi tham gia trong chương trình đều phải đáp ứng yêu cầu quy chế và được Ban tổ chức kiểm duyệt, đảm bảo doanh nghiệp không tăng giá niêm yết của sản phẩm để khuyến mại hoặc hàng hóa không đảm bảo chất lượng.