Tiếp thị mạng xã hội

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay việc tăng chi phí đầu tư vào tiếp thị và quảng cáo qua mạng xã hội và cắt giảm kinh phí đầu tư marketing truyền thống là một việc làm cần thiết. Trong khi việc tiếp thị “bằng miệng truyền thống” đã khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi thì các mạng xã hội cho phép các công ty liên kết với nhau, bỏ qua những bất đồng. Đây là nơi mọi người chia sẻ ý kiến, hiểu biết, kinh nghiệm và quan điểm với nhau.

 


Mạng xã hội hay gọi là mạng xã hội ảo là dịch vụ kết nối các thành viên cùng sở thích trên Internet lại với nhau với nhiều mục đích khác nhau không phân biệt không gian và thời gian.Theo số liệu thống kê số thuê bao điện thoại cả nước tính đến cuối tháng 10/2010 ước tính đạt 160,8 triệu thuê bao. Số thuê bao Internet trên cả nước tính đến cuối tháng 10/2010 ước tính đạt 3,6 triệu thuê bao. Đây được đánh giá là điều kiện lý tưởng để mạng xã hội tại Việt Nam tận dụng những lợi thế này đẩy nhanh tốc độ phát triển.

Hiện tại ở Việt Nam có một số mạng xã hội như iFun Me, Zing Me, Go.vn, Tamtay, ViHuni, Yume hoạt động hiệu quả và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Cuối tháng 11/2013 tại Việt Nam đã có trên 22 triệu tài khoản Facebook, Zing Me có 6,1 triệu người dùng, Yume.vn có 2.9 triệu người dùng.... Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình thông qua các trang mạng xã hội. Mạng xã hội có nhiều hình thức khác nhau như: văn bản, hình ảnh, video…. Nếu một ý tưởng hay, được quản lý và triển khai tốt điều đó sẽ làm cho công ty bạn thành công.

 


 Lợi ích của việc truyền thông qua mạng:

         Chia sẻ chuyên môn, sản phẩm, dịch vụ của bạn với mọi người.
         Cho phép khách hàng hỗ trợ khách hàng của bạn.
         Mở rộng kinh doanh thông qua sự truyền miệng của khách hàng.
         Giải đáp, xử lý những thông tin cho khách hàng liên quan đến bạn.
    

 Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

      .   Tung sản phẩm mới.
      .   Lấy ý kiến khách hàng.
      .   Tiếp thị qua mạng xã hội.
      .   Xây dựng và đo lường thương hiệu.
      .   Hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
      .   Nghiên cứu thị trường online.


Đến với công ty dịch vụ thiết kế web ICLICK những chuyên gia tư vấn giúp bạn thấy được một bức tranh tổng thể, cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất, mang lại những hiệu quả tốt nhất khi bạn triển khai tiếp thị hay quảng cáo trên mạng xã hội.