Thiết kế diễn đàn

Ngày nay, sự phát triển của mạng Internet mạnh mẽ và các chương trình ứng dụng đã dẫn đến việc hình thành một cộng đồng trực tuyến hay còn gọi cộng đồng ảo, mạng xã hội ảo như: MySpace, Facebook, Twitter...

Để xây dựng được một cộng đồng ảo, bên cạnh các yếu tố xã hội, yếu tố về công nghệ cũng đóng một vai trò khá quan trọng. Cho nên diễn đàn trình bày bố cục rõ ràng, màu sắc dễ nhìn, hình ảnh đẹp mắt sẽ tạo cảm hứng thích thú cho người dùng. Điều này đã góp phần thành công một phần trong việc phát triển diễn đàn.

Từ nhu cầu thực tế trên, Công ty Thiết kế website ICLICK đã tập trung nghiên cứu và đưa ra giải pháp thiết kế diễn đàn online. Với giải pháp sát với thực tế giúp bạn xây dựng được một diễn đàn hấp dẫn, đảm bảo độ khách hàng tương tác cao, thuận tiện trong việc quản lý; mang lại lợi ích về mặt tài chính.... 

Bên cạnh đó diễn đàn còn được xây dựng trên nền công nghệ mới kết hợp với Ajax và Javascript, ngoài việc một diễn đàn đẹp còn tốc độ xử lý nhanh, tiện dụng với nhiều tính tùy biến cao nhưng vẫn dễ sử dụng, quản lý đơn giản,
 đa ngôn ngữ, hỗ trợ đa giao diện.

Sử dụng giải pháp thiết kế của Công ty Thiết kế web ICLICK, diễn đàn của bạn sẽ tạo dựng được ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp. Từ đó, giúp bạn kết nối, tạo ra một cộng đồng mạng gắn kết mạnh mẽ và mang lại hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Sự thành công của các forum dựa trên giải pháp thiết kế diễn đàn của Công ty Thiết kế web ICLICK được lập nên bởi nhữngyếu tố:

 

  • Đảm bảo tốc độ truy cập xử lý nhanh: Cho phép xem gần như ngay tức khắc các thay đổi mà không cần reset lại trang, giúp người dùng có cảm giác như đang thực thi một chương trình  ứng dụng ngay trên máy của họ.
  • Quản trị đơn giản: Bạn có thể cập nhật sửa đổi forum từ việc thay đổi thông tin cho tới việc sắp xếp lại cấu trúc và thay đổi, giao diện, cấu hình, ngôn ngữ diễn đàn bằng những thao tác đơn giản mà không cần đến sự can thiệp của các kỹ thuật viên. Với cơ chế phân quyền hợp lý, linh hoạt còn giúp bạn quản lý forum của mình một cách dễ dàng, phân loại thành viên một cách hiệu quả.
  • Mức độ tùy biến cao: Các mục có thể được ẩn hiện linh động, tùy biến sắp xếp bố cục cấu trúc, có thể đặt thêm quảng cáo trên forum, giúp mang lại nguồn thu hiệu quả.
     

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử ICLICK
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn