Thiết kế website bất động sản

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, mạng Internet ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn, nhiều phương thức kinh doanh mới ra đời cũng như làm thay đổi thói quen tiêu dùng của con người.
 


 

Ngày nay, khi tỉ lệ kết nối Internet ngày một tăng chiếm đến 28 % dân số Việt Nam (theo VNEcomony) - với 24,3 triệu người - xếp hạng thứ 20 trên thế giới. Nắm bắt được xu thế đó, trong lĩnh vực Bất Động Sản có những chuyển biến nhằm nhằm cung cấp cho người dùng có nhu cầu về nhà đất các tin tức cần thiết qua các website, tham khảo thông tin trên mạng trước khi quyết định tìm đến các sàn giao dịch để được các nhà tư vấn viên Bất động sản có kinh nghiệm tư vấn, vì vậy nhu cầu thiết kế website bất động sản của các sàn giao dịch thật sự là cần thiết, nhất là khi điều này lại là quy định đã được ban hành của Nhà nước. Việc thông qua quảng bá thông tin, hình ảnh và thu thập các thông tin cũng như  nhu cầu giao dịch của khách hàng qua mạng đã và đang mang lại hiệu quả kinh doanh đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp Bất động sản.
 

Vậy doanh nghiệp bất động sản của bạn đã chuẩn bị và bắt đầu xây dựng sàn giao dịch bất động sản online chưa?

 

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai dự án lớn nhỏ cho khách hàng trong lĩnh vực Bất Động Sản, cùng nền tảng công nghệ được sử dụng để thiết kế web có thương hiệu, bản quyền và chất lượng đã được thực chứng trên 90,000 khách hàng trên toàn thế giới. ICLICK tin chắc rằng sẽ mang lại cho Quý khách sản phẩm dịch vụ phù hợp, có hiệu quả với chất lượng tốt nhất cho các tổ chức và doanh nghiệp của Quý khách. Khách hàng sẽ có được những website chất lượng tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu:

  • Hỗ trợ mọi tính năng cần thiết
  • Bảo mật cao, chạy ổn định
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến
  • Thân thiện với công cụ Search Engine

Có thể tự tin nói rằng trong lĩnh vực thiết kế web bất động sản ICLICK có thể xử lý được tất cả những kỹ thuật từ đơn giản đến khó nhất của một sàn giao dịch điện tử.

Qúy khách đến với chúng tôi sẽ được thiết kế web đẹp cho tất cả các nghành nghề, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử ICLICK
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn