Biên tập nội dung

Tùy theo từng loại chuyên mục của Website chúng ta có thể biên tập hoặc những bài viết liên quan đến nội dung của trang web. Đối với các trang thương mại có thể biên soạn theo phong cách bán hàng dạng chuẩn hóa, còn đối với những trang tin tức, giáo dục hoặc web cung cấp thông tin thì cần các tài liệu được bố trí cấu trúc hợp lý.

 


Đa phần mọi Website đều cần một vài bài nội dung biên tập lại. Các tư liệu thông tin trên Web cũng rất quan trọng ngoài việc thu hút người đọc mà còn giúp tăng thứ hạng cho Website cũng như tạo một lưu lượng tìm kiếm tốt. Cho nên việc biên tập có cách viết khác với thông thường, vì người biên tập nội dung cho hai đối tượng, một là khách hàng và hai dành cho công cụ tìm kiếm. đòi hỏi người biên tập hội đủ 3 yêu tố: viết tốt, nắm bắt được tâm lý từng nhóm khách hàng cụ thể và hiểu rõ cơ chế hoạt động của công cụ tìm kiếm. 

Công cụ tối ưu hóa tìm kiếm (Search engine optimization – SEO) rất là quan trọng trong việc biên tập nội dung website. Về mặt lí thuyết, SEO càng tốt, số lượng người truy cập vào website của bạn sẽ tăng lên.

Nếu nằm bắt được các từ khóa (keywords) và cách thức hoạt động của bộ máy tìm kiếm là quan trọng đối với SEO khi biên tập trang web. Có nghĩa là nội dung của website cần phải bao gồm những từ khóa cụ thể mà người xem có thối quen tìm kiếm. Nếu những từ khóa đó được sử dụng hợp lý và bố trí hợp lý trong bài viết, lưu lượng truy cập website sẽ tăng lên một cách đáng kể thông qua bộ máy tìm kiếm và chủ website có thể tăng doanh số lợi nhuận.

Bởi vì những sự khác biệt đó, biên tập viên nội dung website thường phải có cả hai nền tảng: biên soạn nội dungmarketing. Những ai làm việc như làm một chuyên gia biên soạn nội dung website sẽ cố gắng đưa ra những điềm cần thiết để thúc đẩy người xem đi tới hành động.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử ICLICK
  • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn