Dịch vụ SEO

Đây được xem như một chiến lược marketing quan trọng bậc nhất của dịch vụ quảng cáo online - quảng cáo trực tuyến, Dịch vụ Quảng bá website Top 10 Google Yahoo Ranking! của ICLICK được thực hiện bởi chính những chuyên gia ưu tú nhất - vốn tham gia nhiều dự án thành công quảng bá website trong nước cũng như quốc tế.
 

Đúng như tên gọi, Dịch vụ Quảng bá website Top 10 Google Yahoo Ranking! giúp khách hàng  của ICLICK đưa nhanh các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng thông qua 2 cỗ máy tìm kiếm phổ biến nhất thế giới hiện nay là Google và Yahoo!. Bằng việc sở hữu những từ khóa "đỉnh" nhất luôn xuất hiện trong Top 10 những kết quả tìm kiếm đầu tiên khi khách hàng gõ vào ô tìm kiếm của Google và Yahoo!, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn một kết quả kinh doanh khả quan cho dù cùng ngành nghề với bạn còn hàng trăm ngàn đối thủ rất mạnh khác.

Thực hiện việc đưa website lên Top 10 Google Yahoo Ranking!, Công ty ICLICK chúng tôi phải thực hiện song song hai hoạt động là SEO - Search Engine Optimization (dùng để tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm) và SEM - Search Engine Marketing (quảng bá website một cách rộng rãi tới máy tìm kiếm). Thành quả từ hai công việc quảng bá web là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm (như Google, Yahoo, MSN...) khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn.

Với dịch vụ Quảng bá website SEO Top 10 Google Yahoo Ranking! của ICLICK, website của bạn sẽ được:
 
 • Tối ưu hóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java Script, Flash,...
 • Đặt liên kết  từ hàng trăm thư mục internet tốt nhất trên thế giới và trong nước.
 • Đặt banner quảng cáo trên  hàng chục website nhiều người truy cập.
 • Viết bài PR (Advertorials) trên các báo trực tuyến và trên các website nhiều người truy cập.
 • Googlebot và YahooSlurb index hàng giờ để mỗi khi bạn có bài viết mới, các cỗ máy tìm kiếm lập tức nhận diện và đưa website của bạn lên các kết quả tìm kiếm ưu tiên.
 • Tìm thấy ngay với những từ khóa chính trong 10 kết quả đầu tiên của Google và Yahoo.
 • Kết quả giữ vững ổn định theo chiều hướng tăng dần, ít nhất là trong 1 -2 năm.
Cam kết  website đạt top !
   Những phương pháp của chúng tôi được minh chứng là hiệu quả qua những kết quả rõ ràng đã đạt được, 95% khách hàng trở lại tiếp tục sử dụng hoặc duy trì dịch vụ SEO của chúng tôi trong những chiến lược kinh doanh mới của họ .
   Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo đưa website của bạn lên vị trí mong muốn và mang lại hiệu quả lợi nhuận từ vị trí trên bảng xếp hạng khi sử dụng dịch vụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO )của chúng tôi.
   Chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn miễn phí từ khóa mục tiêu và chiến lược SEO cho website của bạn ,phân tích sức mạnh của các đối thủ trên bảng xếp hạng để có chiến lược tối ưu hóa từ bên trong website tăng khả năng cạnh tranh cho website của bạn .
 

 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH TM Điện tử ICLICK
 • Địa chỉ : Nhà Cộng Đồng - Tòa CT2 - Chung cư Quân Đội, 14G Phan Văn Trị, P7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại : (08) 350 66666 
 • Hotline : 0948 76 76 76
 • Email : info@iclick.vn